การสร้างวัฒนธรรม No Gift Policy

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 นายกิตติพงศ์ มงคลคำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯรักษาการแทนในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย (สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน จัดกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ ปลูกจิตสำนึกสร้างทัศนคติ และสร้างวัฒนธรรมองค์กรให้มีจิตสำนึกในการปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ No Gift Policy