อบรมปฏิบัติการออนไลน์ ZOOM เรื่อง การจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning

ด้วยทางโรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย(สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) มีกำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning เพื่อการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ทั้งระบบ และเสริมศักยภาพครูด้านการจัดการเรียนรู้เชิงรุก ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2564 ณ ห้องประชุมสีส้มสุก โรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย(สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) โดยมีนายขจร แก้วตา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นการอบรม