สภานักเรียน

ประกาศเจตนารมณ์ สภานักเรียน โรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย (สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) AMCR

โรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย (สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) ร่วมกิจกรรมการประกาศเจตนารมณ์ ตามสภานักเรียน ประจำปี 2567 โดยโรงเรียนนำข้อคิดเห็น ประกาศเจตนารมณ์ ดังนี้

โดยทางสภานักเรียนโรงเรียนอนุบาลเมืองเชียงราย (สันทรายราษฎร์ดรุณานุเคราะห์) จะได้นำไปบูรณาการในการจัดการเรียนรู้ต่อไป